Xưởng may đồng phục quận Tân Phú – HCM

quan ao dong phuc truong tri duc

Bạn đang cần tìm một xưởng may đồng phục cho đơn vị của bạn. Một xưởng có thể đáp ứng nhu cầu may đồng phục nhanh, đẹp và phù hợp với thương hiệu công ty tại quận Tân Phú, Hồ Chí Mình. Xưởng may VT Fashion là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và gia công đồng phục hi vọng sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Địa chỉ xưởng may đồng phục quận Tân Phú

Xưởng May VT Fashion nằm tại địa chỉ 142/24 đường Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, Hồ Chí Mình. Quý khách có thể tìm đường đến xưởng may bằng cách click vào đây:

Ban do xuong may tai quan tan phu

Vị trí xưởng may VT Fashion tại quận Tân Phú

Để tới xưởng may quý khách theo đường Lũy Bán Bích rẻ vào Thoại Ngọc Hầu về hướng Hòa Bình hoặc từ đường Nguyễn Sơn rẻ Thoại Ngọc Hầu. Vị trí xưởng khác dễ tìm vì nằm sát bên cạnh quán cafe Valentino là quán cafe nổi tiếng ở quận Tân Phú.

Các loại đồng phục được may tại xưởng

Đồng phục công sở

Đồng phục công sở là quần áo được đầu tư cho nhân sự khi gia nhập làm việc cho một công ti , tổ chức nào đó. Bộ trang phục đồng nhất công sở là những cái áo chiếc quần hoàn toàn giống nhau, chỉ không giống nhau ở size chính vì vậy khi nhân sự khoác trên người bộ đồng phục thì họ sẽ giống nhau, trở thành đồng đẳng và không có sự phân biệt nào giữa những người trong một doanh nghiệp , tổ chức. điều này sẽ hỗ trợ tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của một đơn vị tăng vọt.

Trang phục đồng nhất công sở còn là bộ mặt của công ty, tổ chức. Bộ đồng phục có giá trị, mãn nhãn và lịch sự thì hình ảnh của doanh nghiệp mới trở thành bài bản và uy tín trong mắt người tiêu dùng. Bộ trang phục đồng nhất cũng tác động đến cảm giác của những cá nhân nhân sự khoác trên mình bộ đồng phục đó. Nếu bộ đồng phục không đẹp, không mang lại cảm nhận tự tại dành cho ai mặc thì chắc chắn nhân sự công sở sẽ nhận thấy nóng mặt , bị ép buộc khi mặc bộ trang phục đồng nhất đó. điều này sẽ khiến họ không mặn mà trong công việc và hiệu quả làm việc sẽ giảm.

Vì thế, công ty, tổ chức nên chọn lựa cho bản thân mẫu trang phục đồng nhất công sở hợp lý , đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại sự thích thú dành cho ai mặc và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

dong phuc cac ngan hang dep

may mau dong phuc nhan vien ngan hang Seabank dep chuyen nghiep tai tphcm 2

Đồng phục học sinh

Đối với nhà trường mà nói, trang phục đồng nhất không chỉ đơn giản là thích mà lại là sự thay mặt cho cả một tổ chức, đơn vị. Người cầm đầu, quản trị trong gia đình trường có bài bản hay không cũng đều bày tỏ qua bộ đồng phục. đó cũng là một sự thẩm mĩ phong tục tập quán với các tổ chức hoạt động ngành giáo dục.

Trước kia, gần như tất cả nhà trường nào cũng đều có 1 yếu tố chung với trang phục đồng nhất áo dài cho phụ nữ, nam học sinh là áo trắng kết hợp với quần tây mang cung cách bảnh. Nhưng, thời nay, trang phục đồng nhất cũng đã có nhiều thay đổi mới, mỗi trường học lại có những nét phong tục tập quán riêng bày tỏ trên bộ đồng phục.
Chức năng trước hết có thể thấy được trong thời điểm nhà trường có trang phục đồng nhất cho học trò chính là bày tỏ nét đặc trưng của nhà trường. Thông thường, trên áo đồng phục sẽ có in hình nhãn hiệu của trường, khóa đào tạo … Khi nhìn vào thì mọi người đều được những thông tin cơ bản nhất của một học sinh

quan ao dong phuc truong tri duc

dong phuc hoc sinh fpt

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục cho nhân sự quán ăn hotel là điều vô cùng thiết yếu. Nó lột tả sự bài bản trong tổ chức, tạo bức ảnh đẹp, nổi bật tốt, làm gia tăng sự vừa ý cho khách khi đi vào quán ăn hotel. Chưa hết trang phục đồng nhất còn khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng nổ, bài bản. Từ đó họ sẽ thấy được ích lợi của người tiêu dùng nối chặt với những điểm lợi của họ mà tự giác tinh chỉnh, cải thiện khả năng chuyên ngành để chấp thuận đúng lúc yêu cầu thực tiễn.

dong phuc resort 09
Trang phục đồng phục hotel quán ăn , đồng phục khách sạn gồm các bộ phận như : đồng phục bell, trang phục đồng nhất lễ tân, quản lí, trang phục đồng nhất buồng phòng, tạp vụ, đồng phục hầu bàn, bar, trang phục đồng nhất bếp, đó là chưa kể có trang phục đồng nhất nhân viên chăm sóc máy, nhân sự spa.

Đồng phục bảo vệ – công nhân

Trang phục dành cho bảo vệ ngày nay hay được may theo loại giông giống như đồng phục của cảnh sát, công an …được thiết kế dành cho những công việc cần yếu tố mạnh mẽ, cứng rắn. Việc mặc trang phục đồng nhất đảm bảo an toàn cho nhân sự đem đến nhiều lợi ích và có những ý nghĩa nhất định cũng như niềm kiêu hãnh của mỗi người làm công việc bảo vệ khi quàng lên mình bộ đồng phục phòng vệ. Khi mặc trang phục đồng nhất phòng thủ sẽ tạo được uy thế tác động, làm đổi thay tâm trạng, nỗi lòng của những người xung quanh, làm cho việc của những cá nhân phòng thủ được suôn sẻ và trở nên đơn giản hơn. Người phòng thủ khi nhận được sự trân trọng và nhận ra tầm quan trọng của bản thân, họ có khả năng có cảm nhận tự hào và từ đó yêu nghề, tận tâm với nghề hơn.

dong phuc bao ho lao dong 03

Như vậy qua bài viết này các bạn có thể tìm được cho mình xưởng may đồng phục uy tín tại quận Tân Phú, HCM. Hi vọng rằng các bạn tham khảo và liên hệ trực tiếp với xưởng May VT Fashion để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *