THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU THỜI TRANG

Ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt may đồ bộ, váy ngủ, đồ ngủ cho đơn vị của bạn nào.

to may

Bạn đã tìm hiểu qua nhiều công ty may đồ bộ – váy ngủ nhưng vẫn còn đắn đo trong việc lựa chọn công ty nào uy tín, đáng tin cậy? Bạn muốn tìm một xưởng may đồ bộ – váy ngủ chất lượng tốt, giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp và thực sự uy tín?

Shop bạn đang kinh doanh, sạp bạn chuyên bỏ sỉ hàng đồ bộ – váy ngủ. Nhưng hiện tại bạn không có nguồn hàng sản xuất theo ý định và ổn định. Bạn cần được tư vấn kỹ càng về sản phẩm và được đảm bảo về chất lượng. Hãy lựa chọn VT FASHION ngay nhé

Anh may may

Liên hệ tư vấn, đặt may đồ bộ, đồ ngủ, váy ngủ cho đơn vị của bạn.

Đồ ngủ – Pijama là gì?

Pijama hay còn gọi là đồ ngủ, đồ mặc nhà dành cho cả nam và nữ. Từ Pijama bắt đầu từ tiếng Pháp để chỉ một loại trang phục dài nhẹ và rộng. Ở Việt Nam thì đồ ngủ thường được sữ dụng rộng rãi và phổ biến hơn các nước phương tây. Ví dụ như ở phương Tây việc mang đồ ngủ chỉ khi đi ngủ nhưng đối với Việt Nam thì đồ ngủ, pijama còn là thời trang dành cho các chị, các mẹ đi chợ, đi chơi với người thân ở những nơi quen thuộc. Đồ ngủ còn dùng để mặc trừ những lúc đi làm hoặc đi tiệc hay đi xã giao ngoài xã hội.

101 cách dùng đồ ngủ ở Việt Nam cũng khiến các nước phương tây rất yêu thích. Chúng rất dễ dùng, không cầu kỳ, thoáng mát, màu sắc bắt mắt, sữ dụng thoải mái trong đời sống hằng ngày.

Khi đặt may đồ ngủ – pijama thì cần lưu ý gì?

Mẫu mã thiết kế

Khi đặt xưởng may đồ ngủ thì nên để ý tới mẫu mã phù hợp với thị trường và đối tượng nhắm tới. Ví dụ, cửa hàng bạn đang phân phối mẫu đồ ngủ thiết kế sexy hướng tới đối tượng nhân viên văn phòng có tính cách phóng khoáng. Thì nên lựa chọn màu sắc, thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cập nhật các mẫu và xu hướng thời trang đồ ngủ để đáp ứng thị trường tốt nhất.

Lựa chọn vải

Lựa chọn vải trong việc đặt may cũng rất quan trọng. Mỗi loại vãi đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy nhu cầu sữ dụng và chất lượng sản phẩm hoặc tối ưu chi phí thì có những lựa chọn khác nhau để may đồ pijama. Xưởng may V-T Fashion có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn loại vải thích hợp để phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc tới trực tiếp xưởng may tại địa chỉ 142/24 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, HCM

Chất lượng gia công

Chất lượng gia công là yếu tố cần thiết để quyết định tới chất lượng sản phẩm. Chất lượng gia công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn lựa chọn việc tối ưu chi phí cho 1 sản phẩm, làm sao cho chi phí sản xuất sản phẩm thời trang của bạn với mức giá thấp nhất thì chất lượng gia công thường không được kỹ càng. Ngược lại, nếu bạn đặt may đồ ngủ cao cấp với yêu cầu ưu tiên chất lượng thì xưởng may sẽ đáp ứng với mức gia công tốt nhất. Tại xưởng may VT Fahsion chúng tôi luôn đặt chất lượng gia công sản phẩm lên đầu nên sản phẩm xuất xưởng của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích.