Vải nào mát nhất cho mùa hè?

Khi mùa hè đến gần, đây là thời điểm lý tưởng để đánh giá lại tủ quần áo của bạn và cân nhắc việc đánh mất một lớp áo. Loại vải nào bạn chọn để mặc trong những tháng mùa hè ấm áp hơn có thể có tác động lớn không chỉ đến vẻ ngoài mà còn đến mức độ thoải mái của bạn.

What is the coolest fabric for summer?

Khi mùa hè đến gần, đây là thời điểm lý tưởng để đánh giá lại tủ quần áo của bạn và cân nhắc việc đánh mất một lớp áo. Loại vải nào bạn chọn để mặc trong những tháng mùa hè ấm áp hơn có thể có tác động lớn không chỉ đến vẻ ngoài mà còn đến mức độ thoải mái của bạn. Để giúp bạn luôn mát mẻ, đây là những loại vải mùa hè tốt nhất nên có trong tủ quần áo của bạn trong mùa này..

As summer approaches, it’s the perfect time to reevaluate your wardrobe and consider losing a layer. Which fabrics you choose to wear during the warmer summer months can have a major impact not only on your look but on your comfort level. To help you stay cool, here are the best summer fabrics to have in your wardrobe this season.

v t fashion cotton a1
Vải Cotton

MỘT VÀI LOẠI VẢI THÍCH HỢP CHO MÙA HÈ

What is the coolest fabric for summer?

  • Vải COTTON

Cotton là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi thứ, từ áo cánh, áo sơ mi cho đến những chiếc váy mùa hè xinh xắn mà mát mẻ. Nó cũng đủ linh hoạt để đeo cho cả ngày và đêm.

Cotton is a great choice for everything from blouses and shirts to pretty and cool summer dresses. It’s also versatile enough to be worn for both day and night.

v t fashion Shirt cotton for men a6
Áo sơ mi cotton
  • Vải lanh – Linen

Vải lanh là một trong những loại vải mùa hè tốt nhất để dễ dàng bổ sung cho tủ quần áo của bạn. Kết hợp quần vải lanh với áo crop top hoặc áo thun để có một bữa tiệc ngoài trời.

Linen is one of the best summer fabrics to easily complement your wardrobe. Pair linen pants with a crop top or t-shirt for an outdoor party.

v t fashion Shirt linen for men a1 1
Sơ mi với chất vải Linen cho mùa hè thoáng mát
  • Cotton thun – Cotton spandex

Cotton thun là một trong những loại vải mùa hè tốt nhất mọi thời đại. Ngoài những chiếc váy cotton thun thướt tha và áo chẽn cổ điển, cotton thun cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc áo khoác nhẹ và áo len sẵn sàng đi biển.

Cotton spandex is one of the best summer fabrics of all time. In addition to flowing cotton dresses and classic tunics, cotton spandex is also a great choice for lightweight jackets and beach-ready sweaters.

v t fashion dress spandex xanh a1
Chiếc váy body gợi cảm bằng chất vải thun cotton

V-T Fashion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *