Top những bộ đùi cực sexy

Slide22

Mỗi ngày, các nàng đương đầu với đủ mọi buồn vui, lo toan, tất bật của cuộc sống, nên khi về nhà, sau một ngày mệt mọi, các nàng phải được thư giãn thoải mái bên cạnh người yêu của mình trong trang phục đồ mặc nhà, đồ ngủ thoải mái nhất, gợi cảm nhất.

Khi đó, nàng được tự do là chính mình, thoải mái, gợi cảm, sexy nhất, chìu chuộng cơ thể mình một chút trong không gian chỉ có nàng và chàng.

Hiểu được điều đó, V-T fashion gợi ý cho trang phục top những mẫu short cực sexy sau:

THA 1412 2 1

Đồ ngủ bằng lụa là loại đồ ngủ được các nàng ưa chuộng, bởi tính mềm mại, mát lạnh của vải luôn tạo cảm giác mượt mà, nhẹ nhàng.

THA 1965

Một trong những câu nói phổ biến của các nàng trong thời đại ngày nay ““Là con gái phải xinh”. Không chỉ xinh đẹp khi ra ngoài đường hay đi chơi cùng nhóm bạn, mà ngay lúc ở nhà, lúc đã lên giường ngủ các nàng vẫn phải đẹp. Đó là một trong những lý do, những bộ ngủ dễ thương ra đời. bộ pijama short với nhiều kiểu dáng, phối ren, phối màu khác nhau, nhưng đều có điểm chung là thoải mái, tinh tế và giúp nàng có giấc ngủ ngon.

THA 0959 2


Những bộ đồ ngủ được may bằng chất liệu phi lụa, lụa mềm mại, mát mẻ luôn được lòng các nàng bởi sự dễ chịu mà nó mang lại. Độ rũ của vải lụa hoàn toàn tạo nên cảm giác thoải mái và mát mẻ cho người mặc. Đồ ngủ bằng lụa sẽ làm nàng cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết oi bức, nóng nực vì lụa dễ thấm mồ hôi. Vải lụa dẫn nhiệt kém, nên nàng cũng có thể mặc đồ ngủ bằng lụa vào thời tiết hơi se lạnh.

THA 1902

Đặc biệt nàng sẽ cảm thấy thích thú hơn khi những bộ đồ ngủ được thiết kế dễ thương một chút, nhí nhảnh một chút, để cho phù hợp với những cô nàng ngọt ngào.

V-T fashion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *