Tham khảo mẫu đồng phục siêu đẹp của Vinschool

Dong phuc mam non Vinshool

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông. Luôn theo đuổi một tầm nhìn là trở thành hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, Vinschool không ngừng nổ lực thực hiện thật tốt sứ mệnh của mình : ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

 Đồng phục mầm non Vinschool

Kiểu dáng thiết kế đơn giản và với màu chủ đạo, tượng trưng cho Vingroup là đỏ tươi mới kết hợp với màu kem của quần/váy đã nhanh chóng thu hút và tạo ấn tượng được với nhiều phụ huynh dù là khó tính nhất.

Dong phuc mam non Vinshool

Bên cạnh đó, không thể nào không nói đến chất liệu vải thun và kaki cao cấp tạo cho bé cảm giác thoải mái khi mặc. Đây chính là ưu điểm thiết thực nhất bởi đối tượng sử dụng là trẻ em, chúng cần lắm sự thoải mái, mềm mại để có thể đến trường học trong trạng thái vui vẻ và hào hứng nhất.

Dong phuc cua truong Vinshool 9 Dong phuc cua truong Vinshool 11 Dong phuc cua truong Vinshool 12 Dong phuc cua truong Vinshool 13

Đồng phục thể dục với chất liệu và kiểu dáng thoáng mát, giúp bé tự tin và thoải mái vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời đầy năng nổ.

Đặt may mẫu đồng phục trường học tại xưởng may VT Fashion – Liên hệ 

Đồng phục tiểu học Vinschool

Sẽ có hai màu đặc trưng cho hai khu vực lớn : Đỏ (Hà Nội) và Xanh dương (HCM)

Vẫn là chất liệu thun và kaki cao cấp tạo cảm giác cho những cô cậu nhỏ thoải mái vui chơi học tập. Thay đổi một chút ở cổ áo so với đồng phục mầm non để trông chững chạc và uy nghiêm, phù hợp với tính chất của môi trường giáo dục.

Dong phuc cua truong Vinshool 15

Dong phuc cua truong Vinshool 14

Dong phuc cua truong Vinshool 17

Dong phuc cua truong Vinshool 16

Đồng phục thể dục với chất liệu và kiểu dáng thoáng mát, giúp bé tự tin và thoải mái vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời đầy năng nổ.

Dong phuc cua truong Vinshool 18

Đồng phục thể dục sẽ tùy theo vào thời tiết của từng khu vực. Hà Nội là nơi thể hiện được cái lạnh rõ rệt nhất, chính vì thế độ dài của đồng phục phải phù hợp với thời tiết, đặc biệt là giữ ấm cho các bé.

Đặt may mẫu đồng phục trường học tại xưởng may VT Fashion – Liên hệ 

Đồng phục trung học Vinschool

Sự chính chắn của các cô cậu học sinh cấp 2 sẽ được thể hiện qua bộ đồng phục học sinh, tiêu biểu chính là chiếc áo sơ mi trắng có in logo trường bên ngực trái kết hợp với caravat đỏ. Nhưng thông thường chỉ sử dụng áo sơ mi trong những ngày trọng đại hay dự lễ…

Dong phuc cua truong Vinshool 23

Dong phuc cua truong Vinshool 22

Dong phuc cua truong Vinshool 21

Dong phuc cua truong Vinshool 20

Chiếc áo polo này sẽ là đồng phục thường thấy nhất ở trường bởi sự thoải mái và đơn giản được không chỉ học sinh mà còn cả phụ huynh cũng đều ưa thích.

Dong phuc cua truong Vinshool 19Đồng phục thể dục với chất liệu và kiểu dáng thoáng mát, giúp bé tự tin và thoải mái vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời đầy năng nổ.

Dong phuc cua truong Vinshool 24

Ở khu vực TP Hồ Chí Minh với quanh năm nắng nóng nên thường sẽ phát hành và sử dụng áo cộc tay để thoải mái. Riêng Hà Nội, sẽ có phát hành thêm áo dài tay trong những ngày vào đông.

Một số phụ kiện khác

Nón học sinh trường vinschool

Dong phuc cua truong Vinshool 26

 

 

 

 

 

Caravat trường vinschool

Dong phuc cua truong Vinshool 27

Balo học sinh trường vinschool

Dong phuc cua truong Vinshool 28

Balo học sinh trường vinschool

Dong phuc cua truong Vinshool 29

Túi đồ học sinh trường vinschool

Dong phuc cua truong Vinshool 30

Ra và gối ngủ học sinh trường vinschool

Đồng phục áo khoác cho học sinh  trường vinschool

Dong phuc cua truong Vinshool 32

 Đồng phục áo khoác cho học sinh  trường vinschool

Dong phuc cua truong Vinshool 25

Được hình thành từ năm 2013, sau hơn nửa thập kỷ tiến triển, Vinschool đã là hệ thống giáo dục nhiều nhất nước ta với 27 tiền đề trên cả nước đầu tư tại thủ đô, tp. Sài gòn , hải phòng, và 23. 000 học trò. Nổi bật Vinschool đã đảm bảo chắc chắn được vị thế đi đầu, đứng đầu về cải tiến chương trình, tinh thần giáo dục trong chuỗi các trường thpt tại đất nước chúng ta. Vinschool là trường thứ nhất được bộ giáo dục cấp giấy phép thực hành kế hoạch thêm vào đổi mới theo văn bản hướng dẫn 86/2018/nđ-cp.

Giả định các trường học lâu nay chỉ chú trọng dạy hiểu biết về và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác lạ khi thiết kế theo mô hình của kế hoạch tú tài toàn cầu ib. Trong đó các môn học của thành phần cấu thành giáo dục cá nhân như giáo dục thể chất, đào tạo phẩm cách ; các môn học cảm giác như quy mô đầu tư cá nhân, học để phục vụ, năng lực thế kỷ 21 ; được chú trọng như các môn phong tục tập quán. Vinschool là trường phổ thông trung học độc nhất đưa kế hoạch nước ta học và cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Học trò Vinschool không những được cung cấp vốn hiểu biết, mà lại có kỹ năng học tập, năng lực tư duy, năng lực lãnh đạo, có tính chất và thái độ tốt, là những công dân toàn cầu nhưng sở hữu bản sắc văn hoá việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Nhằm làm sứ mệnh là ngôi trường giáo dục tinh hoa, năm 2018 Vinschool xây dựng nên trung tâm giải đáp và gia tăng thừa nhận tài năng – gifted and talented education ( gate ) center. Gate center mang đến cho mỗi học sinh thừa nhận tài năng một kế hoạch đào tạo cá nhân hóa trong môi trường hoàn hảo giúp học sinh gia tăng được nhiều nhất thừa nhận tài năng của mình. Nổi bật các kế hoạch này đều được công ty Vingroup hỗ trợ 100% cho học trò.

Với vai trò là thủ phủ lựa chọn sự thành công của kế hoạch dạy dỗ, các cô giáo Vinschool được chỉ bảo theo kế hoạch sư phạm của nước mỹ và kế hoạch các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông toàn cầu cambridge để có thể khai triển thành công các kế hoạch mới của nhà trường. Cho tới thời điểm này , Vinschool đã 2 lần được bộ giáo dục cấp bằng khen về thay đổi cải tiến đào tạo , và cũng là trường nước việt nam độc nhất đạt được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và toàn cầu hay dành các học bổng trị giá của cộng đồng đại học hàng đầu thế giới.

Với vị thế là chuỗi trường cấp ba lớn nhất nước ta thời nay, là tổ chức chỉ huy , tiên phong dẫn dắt xu thế đổi mới giáo dục tại đất nước chúng ta, Vinschool đang dần dần trang bị cho học sinh của mình có thể đáp ứng được các thỉnh cầu không bao giờ cố định của thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.