Những bộ Pijama short cao cấp mặc nhà hot nhất năm 2021

vtfashion Pijama short b8

Những bộ pijama short đang được giới trẻ yêu thích nhất trong năm 2021, bởi chúng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ của bạn.

Những bộ pijama short đang được giới trẻ yêu thích nhất trong năm 2021, bởi chúng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ của bạn.

vtfashion Pijama short b2
Pijama short màu đỏ gợi cảm

Là phụ nữ, dù bạn đi làm hay ở nhà, đều phải chọn những trang phục chỉn chu và mang tới cảm giác thoải mái nhất cho bản thân. Không chỉ đáp ứng về tính thẩm mỹ, mà mỗi trang phục đều mang lại sự chỉnh chu và thoải mái cho người mặc.

vtfashion Pijama short b1
Pijama short bằng chất lụa satin

Những bộ pijama in họa tiết, caro hay hoa cỏ… trên chất liệu kate, satin hay mango… thiết kế nên những bộ pijama gợi cảm, trẻ trung và năng động.

vtfashion Pijama short a2
Pijama trên chất vải mango in họa tiết

Với gam màu nhã nhặn sẽ tạo nên phong cách tinh tế, sang trọng và chỉn chu cho người mặc trong bất kỳ không gian nào dù đi làm hay ở nhà. Vì vậy, những bộ short là gợi ý tuyệt vời dành cho các cô nàng sang chảnh khi đi du lịch cùng bạn bè hay người yêu.

vtfashion Pijama short b6
Trang phục ngủ sang chảnh khi đi du lịch cùng bạn bè.

Chất liệu lụa satin mang tới sự thoải mái, thoáng mát, nhẹ nhàng cho người mặc, nên đang được các nhà thiết kế sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt là những bộ Pijama short thoải mái cho người mặc và cuốn hút, gợi cảm với người nhìn.

vtfashion Pijama short b9
Pijama lụa satin in hình gấu
vtfashion Pijama short b8
Pijama lụa satin in hình thỏ
vtfashion Pijama short b4
Pijama lụa satin trái dâu ngọt ngào, dễ thương.

Tham khảo thêm nhiều thiết kế xinh xắn trên trong VT fashion.

Fanpage: https://facebook.com/xuongmayvtfashion/

VT Fashion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *