Mùa hè nóng, nên mặc gì?

v t fashion ao so mi mua he a2

What to wear in summers?

Mùa hè là thời điểm trong năm mà bạn cần chuẩn bị tinh thần để chống chọi với cái nóng như thiêu đốt và khi câu thần chú của bạn phải là “càng đơn giản càng đẹp”. Nhưng mặc những bộ quần áo thiếu vải đến văn phòng hoặc bước ra nắng trong những bộ váy ngắn cũn cỡn có thể làm hỏng hình ảnh cũng như làn da của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn một vài chiếc áo sơ mi với chất vải mát mẻ cho mùa hè. V-T Fashionthiết kế trang phục có tính năng kép vừa bảo vệ bạn khỏi cái nóng đồng thời khiến bạn trông thật mát mẻ mà vẫn quyến rũ trong cái nóng mùa hè.

Summer is the time of year when you need to brace yourself for the scorching heat and when your mantra should be “simple is better”. But wearing skimpy clothes to the office or stepping out into the sun in short skirts can damage your image as well as your skin. Therefore, it is best to choose a few shirts with cool fabrics for the summer. V-T Fashion designs clothes that have the dual function of protecting you from the heat while keeping you cool and sexy in the summer heat.

image 1
Áo sơ mi lụa kết hợp quần cotton sang trọng, chuyên nghiệp

Áo mùa hè rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu vải để bạn lựa chọn. Chúng có nhiều loại vải khác nhau như cotton, linen, lụa, v.v… và bạn có thể chọn vải của áo tùy theo sự thoải mái của mình.

Summer shirts are very diverse in styles and fabrics for you to choose from. They come in different fabrics like cotton, linen, silk, etc., and you can choose the fabric of the shirt according to your comfort.

image 3
Áo sơ mi cotton form rộng cho cô nàng năng động

Áo sơ mi nữ mùa hè mang lại cảm giác thanh lịch và không gì có thể đánh bại sự kết hợp của áo sơ mi cotton trắng với quần jean, sơ mi lụa với quần cotton lạnh trong một ngày làm việc. Bạn có thể kết hợp áo sơ mi mùa hè của mình với các phụ kiện thời trang để tạo nên vẻ ngoài lạnh lùng hoàn hảo.

Women’s summer shirts have an elegant feel and nothing can beat the combination of a white cotton shirt with jeans, a silk shirt with cold cotton pants in a workday. You can pair your summer shirt with fashion accessories for the perfect cool look.

image 4
Áo thun cổ V phối cùng quần cotton màu be nhẹ nhàng

Cho dù bạn có một cuộc phỏng vấn quan trọng hay chỉ là đi hẹn hò, áo sơ mùa hè là thứ dành cho bạn. Họ có khả năng biến bạn từ một cô gái bình thường thành một người sang trọng, chuyên nghiệp và gợi cảm.

Whether you have an important interview or are just going on a date, summer shirts are for you. They have the ability to turn you from an ordinary girl into a classy, ​​professional and sexy person.

image 5
Xưởng may V-T Fashion chuyên gia công thời trang trung kĩ và cao cấp

Bạn có thể diện những chiếc áo sơ mi cổ điển kiểu Pháp sang trọng trong bất kỳ dịp nào. Mặc loại áo này có thể khiến bạn cảm thấy được giải phóng mà vẫn đảm bảo sự thoải mái tối đa.

You can wear chic classic French shirts for any occasion. Wearing this type of shirt can make you feel liberated while ensuring maximum comfort.

V-T Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *