Lựa chọn trang phục giúp con thoải mái vui chơi suốt cả ngày.

v t fashion dress kid hoa e3

Choose clothes that keep your child comfortable and active throughout the day.

Trang phục cho bé trai, với các bé trai không gì thoải mái bằng những bộ quần áo ngắn bằng thun cotton. Những bộ thun ba lỗ trong mùa hè cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các bé trai. Mặc dù kiểu dáng dành cho các bé trai ít đa dạng hơn so với các bé gái, nhưng bù lại chất lượng luôn rất tốt và được in nhiều họa tiết để mẹ dễ lựa chọn theo sở thích của bé hơn.

Outfits for boys, for boys nothing is more comfortable than cotton spandex shorts. Summer t-shirts are also a great choice for boys. Although the designs for boys are less diverse than for girls, the quality is always very good and printed with many textures for mothers to choose according to their baby’s preferences.

v t fashion Ao thu for boy b2

Mùa hè nên chọn những loại như đầm suông cho bé gái hay các bộ thun, quần đùi áo ba lỗ cho bé trai

In the summer, you should choose things like dresses for girls or elastic sets, shorts, and three-hole shirts for boys

v t fashion Ao thu for boy c1
v t fashion Ao thu for boy d3

Trang phục cho bé gái vốn được gọi là phái đẹp nên dĩ nhiên trang phục cũng được ưu tiên hơn, nhiều kiểu dáng mẫu mã hơn. Những loại trang phục phù hợp với các bé gái khi vui chơi như bộ áo thun và quần đùi, áo hai dây và váy ngắn, bộ ba lỗ cũng rất hợp, bên cạnh đó các loại váy liền dáng suông thoải mái tiện lợi cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé gái.

Costumes for girls are inherently known as women, so of course, costumes are also preferred, with more designs. The types of costumes suitable for girls when having fun such as t-shirts and shorts, two-piece tops and short skirts, three-hole sets are also very suitable, besides, comfortable and convenient one-piece dresses are also suitable for girls. Perfect choice for girls.

v t fashion Ao thu for girl c1
v t fashion Ao thu for girl b1

Bố mẹ khi chọn quần áo cho bé nên dẫn bé theo để thử, lắng nghe ý kiến sở thích của bé, việc này cũng sẽ làm bé thích thú hơn khi mặc quần áo, hoặc có thể tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn size cho phù hợp.

Parents when choosing clothes for their baby should bring their baby to try on, listen to the baby’s preferences, this will also make the baby more interested in wearing clothes, or can consult the staff. sales to choose the right size.

v t fashion jean dress for kid a2

V-T Fashion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.