QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA VT FASHION

WS0089

  • Tại VT FASHION hiểu rằng sản phẩm chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong thị trường sản xuất thời trang.  VT FASHION luôn đảm bảo sản phẩm sản xuất ra luôn đạt yêu cầu mà bạn mong muốn.

Xuong may VT Fashion 49

  • Bước đầu tiên trong quy trình đặt may là khi đội ngũ CSKH trao đổi, tiếp nhận thông tin để hiểu rõ mong muốn và yêu cầu của bạn. Sau đó tư vấn , giải đáp những thắc mắc hay khó khăn mà bạn đang gặp phải. Từ đó, đội ngũ nhân viên nắm bắt được những yêu cầu quan trọng để đảm bảo rằng VT FASHION sẽ sản xuất sản phẩm đạt chuẩn và đúng yêu cầu nhất.

 

  • Tiếp theo, bước vào giai đoạn thiết kế, test may mẫu và gửi đến bạn duyệt, chỉnh sửa đến khi hài lòng. Ở VT FASHION sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc chăm chỉ để tạo ra các mẫu sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và sự mong đợi của bạn.

WS0095   

  • Sau đó, sẽ bước vào giai đoạn sản xuất. Tại xưởng sản xuất của VT FASHION, luôn sử dụng công nghệ may hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều được may đồng nhất và kiểm tra kỹ lưỡng.WS0059
  • Cuối cùng sẽ thực hiện các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt , để đảm bảo rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn đúng như bạn đã mong đợi. Trang tin rằng quy trình sản xuất chi tiết và quy mô của VT FASHION sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn.