CÁCH CHỌN VẢI CHO TỪNG KIỂU ÁO ĐẦM

DSC02315

Để may một chiếc áo đầm ngoài việc chọn kiểu thôi chưa đủ, chất liệu đóng một vai trò rất lớn trong việc định hình nên những chiếc áo có form đẹp. Hôm nay chị VT Fashion sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn vải đúng với từng kiểu áo đầm để các bạn may được những chiếc áo đầm ứng ý nhất nhé.

1. Đầm Body

Chon vai khi may vay dam cho nu 1

Đầm body là loại đầm ôm, nên khi chọn mua vải, các bạn cần chọn loại vải có độ co giãn cao và dày như là vải thun. Vì khi may vải thun dày thì mới có thể ôm sát và không thấy những đường hằn trên cơ thể.

2. Đầm Suông:

Chon vai khi may vay dam cho nu 3

Đầm suông thường được may bằng các loại vải bằng cotton sẽ đẹp nhất. Đầm suông không kén vải lắm nên các bạn có thể chọn loại vải nào mà mình thấy đẹp là được.

3. Đầm xòe:

Chon vai khi may vay dam cho nu 2

Có lẽ trong những loại đầm thì đầm xòe nhìn tuy dễ mà khó chọn vải nhất. Loại vải nào cũng có thể may đầm xòe nhưng mỗi loại vải lại có khả năng xòe khác nhau. Vì thế để chọn được loại vải phù hợp nhất, bạn cứ hỏi chị Thủy nhé. Chị sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

4. Đầm Maxi:

Chon vai khi may vay dam cho nu 4

Đầm maxi là loại đầm rũ, mềm mại nên cần chọn loại vải mềm và rũ như vảivoan hoặc chiffon là được.

5. Đầm công sở:

Chon vai khi may vay dam cho nu 5

Vì trong công sở chúng ta cần phải ăn mặc chỉnh tề, nghiêm trang nên các bạn cần phải chọn loại vải dày. Vải dày sẽ làm cho đầm của các bạn được đứng hơn so với các loại vải mềm và mỏng khác tạo cảm giác đứng đắn hơn cho người mặc.

Ngoài những kiểu áo đầm trên, các bạn muốn biết cách chọn mua loại vải nào thì comment bên dưới nhé!

Hoặc có những kiểu #áo_đầm nào khó quá, các bạn cứ inbox để chị tư vấn nhé ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *