Báo giá sản xuất tại xưởng may thời trang VT Fashion

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thời trang. Nhiều đơn hàng xuất khẩu ra ngoài nước cũng như là mối lớn với các shop thời trang nổi tiếng trên toàn quốc.

VT Fashion với phương châm lấy sự uy tín, nhiệt tình và cống hiến khách hàng. Xưởng may thời trang chúng tôi luôn muốn mang tới cho khách hàng những sự chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Và sau đây là bảng giá dịch vụ tại xưởng may VT Fashion gửi tới khách hàng.

Bao gia may gia cong 1002x1024 1
Bao gia xuong may cat kiem khach cung cap rap 1008x1024 1
Bao gia xuong may tu a toi z 1009x1024 1
  • May hàng chất lượng cao: đảm bảo từng sản phẩm với chất lượng cao cùng đường may chi tiết đến tay khách hàng. Từng khâu sẽ được kiểm duyệt gắt gao để hạn chế thấp nhất sản phẩm bị hỏng, lỗi.
  • May hàng chất lượng trung bình: Khi khách hàng hướng đến các sản phẩm tầm trung hoặc bình dân sẽ chọn loại chất lượng này để đảm bảo về giá thành sản phẩm. Cam kết về sản phẩm và khách hàng sẽ được duyệt sản phẩm trước khi giao nhận.
  • May hàng chất lượng phổ thông: Những mặt hàng này sẽ thường dành cho những shop/ tiểu thương muốn kinh doanh với đối tượng khách hàng là sinh viên và đổ buôn để bán ngoài chợ. Xưởng may VT Fashion sẽ gia công sản phẩm với chi phí thấp theo yêu cầu của khách hàng.